CHÚNG TÔI LÀ AI

GIỚI THIỆU VỀ HÀ NỘI HOME

THÀNH TỰU HÀ NỘI HOME ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

2256

Dự án đã thực hiện

2162

Khách hàng hài lòng

5368

Lượt tư vấn

HÀ NỘI HOME

CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI HOME

Hà Nội Home là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ BIM (Building Information Modeling), công nghệ tiên tiến tốt nhất hiện nay trên thế giới tạo ra bản vẽ trực quan, sinh động cứ 2D có bản vẽ 3D đi kèm, ứng dụng cho giải pháp thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Với đội ngũ nhân sự bao gồm hơn 100 chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư dàu dạn kinh nghiệm và 200 công nhân xây dựng lành nghề. Hà Nội Home tự tin rằng bằng sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, không ngừng tìm tòi, học hỏi, áp dụng những công nghệ mới, chúng tôi sẽ đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng công trình trên toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước.

Tầm nhìn

Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Hà Nội Home  đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam, mở rộng hợp tác với các các đơn vị đầu ngành trong lĩng vực xây dựng trong và ngoài nước.– Đặc biệt, doanh nghiệp luôn luôn phấn đấu đạt đến độ xuất sắc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân xây dựng chuyên nghiệp, nhiệt huyết và gắn bó.

Sứ mệnh

– Đưa ra giải pháp thiết kế thông minh, vừa giảm chi phí đầu tư vừa mở rộng không gian sống, kiến tạo nên những công trình tinh tế và đẳng cấp– Thi công đảm bảo chất lượng, mỹ thuật, tiến độ cho gia chủ, chế độ bảo hành dài hạn và chuyên nghiệp.– Với khách hàng: Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và quản lý dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khi bắt đầu cho đến khi công trình hoàn thành. Luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất; sản phẩm chất lượng nhất.– Với cán bộ, nhân viên: Luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo, có chính sách tuyển dụng, đào tạo và phúc lợi tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

– Dẫn đầu: chúng tôi luôn chú trọng tìm hiểu và khai phá nhu cầu của thị trường khó tính nhất, đem đến sự hài lòng nơi khách hàng.

– Xu thế: cung cấp những xu thế kiến trúc, công nghệ xây dựng mới nhất đến khách hàng.

– Chất lượng: Hà Nội Home luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng.

Hà Nội Home xin chân thành cảm ơn khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực làm việc và mục tiêu tối thượng của chúng tôi! Liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ – HÀ NỘI HOME

ĐỊA CHỈ

Tầng 19, Tòa nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2, đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

email

xdhanoihome@gmail.com

giờ làm

Từ 8:00 – 17:00

Thứ Hai – Thứ Bảy

điện thoại

093.894.8866

liên hệ tư vấn