Thi công hoàn thiện là gì?

– Thi công hoàn thiện bao gồm rất nhiều công việc để hoàn thiện ngôi nhà của bạn để đi vào sử dụng sau khi đã hoàn thành phần xây thô ngôi nhà, bao gồm các công tác sau:

+ Thi công hoàn thiện mái

+ Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện nước (thiết bị vệ sinh, chiếu sáng, thang máy, điện thông minh…)

+ Thi công Trát,

+ Ốp lát gạch (gỗ) các loại

+ Sơn bả công trình

+ Cung cấp lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa, hệ thống trần

+ Cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời (nếu có)

+ Cung cấp lắp đặt hàng rào, cổng đúc nhôm (nếu có)

Công tác hoàn thiện đòi hỏi trình độ tay nghề của nhân công phải hết sức khéo léo và tỷ mỷ, công tác này quyết định hầu như đến toàn bộ thẩm mỹ, chống thấm và thời gian sử dụng của nhà.

Công tác trát

Công tác sơn  bả

Công tác ốp lát

Công tác lắp đặt điện nước

Hoàn thiện lắp đặt cửa

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công hoàn thiện?

Thi công hoàn thiện cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của từng chi tiết sử dụng. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thi công hoàn thiện:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công hoàn thiện uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Sản phẩm hoàn thiện độ chính xác cao : Các công tác hoàn thiện đều được thực hiện dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng sản phẩm và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những đồ nội thất thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ nội thất, màu sơn hay cách bố trí những đồ nội thất đó một cách hợp lý.

Lý do nên chọn Hà Nội Home là đơn vị thi công trọn gói hoàn thiện

Chúng tôi có lợi thế không nhiều đơn vị có thể cạnh tranh được:

– Quy trình giám sát 4 lớp:

+ Kỹ thuật hiện trường: Hà Nội Home cam kết có 01 kỹ sư giám sát trực tiếp các vấn đề kỹ thuật tại công trường trong quá trình thi công

+ Kỹ thuật công ty xuống tận công trình giai đoạn quan trọng trước các lần đổ bê tông

+ Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà để kịp thời điều chỉnh

+ Trang bị Camera tại công trình để trực tiếp giám sát, điều hành quá trình thi công từ trụ sở chính của công ty đến công trình một cách nhịp nhàng.

– Nuôi thợ chính trực tiếp: Đội ngũ thợ chính hùng hậu thuộc biên chế của công ty có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và khả năng điều phối đội thợ phụ đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

– Đội ngũ thợ chính được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi.

– Công nghệ xây dựng: Hà Nội Home trang bị đầy đủ những thiết bị thi công xây dựng hiện đại như cốp pha thép, máy phun vữa, giàn giáo thép, ván khuôn, cây chống, ván phủ phim công nghệ mới.

– Vật liệu xây dựng: Hà Nội Home có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp cả nước và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, Hà Nội Home có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. Ví dụ như bản vẽ thi công kết cấu thép, bản vẽ thi công cốp pha, giàn giáo,…

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.

– Chế độ bảo hành uy tín: Hà Nội Home cam kết bảo hành trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao, đội ngũ kỹ thuật của Hà Nội Home sẽ đến bảo hành trong thời gian 02 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng.

một số mẫu nhà đã thi công