CƠ CẤU TỔ CHỨC HÀ NỘI HOME

Trải qua nhiều năm phát triển, được sự tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước, Hà Nội Home đã xây dựng được đội ngũ hơn 100 kiến trúc sư, kỹ sư và 200 công nhân lành nghề. Được sự tổ chức chuyên nghiệp, Hà Nội Home tự tin có thể đem đến sản phẩm tốt nhất đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng

Chu tich HDQT
TRẦN VĂN THAO

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Sau khi tốt nghiệp đại học Xây dựng và hơn 10 năm làm trong các Tập đoàn lớn về Kiến trúc và Xây dựng của Việt Nam, với mong mỏi được kiến tạo nên các ngôi nhà đẹp khắp cả nước cho quý khách hàng, và với đam mê về nghệ thuật, thích sự sáng tạo đổi mới và phá cách trong từng tác phẩm thiết kế, cùng với các cộng sự của mình, Mr Thao đã quyết tâm xây dựng và đưa Hà Nội Home thành đơn vị thiết kế kiến trúc, thi công các công trình nhà dân dụng hàng đầu trên cả nước.

TRẦN THỊ HẰNG

PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Tốt nghiệp Học viện tài chính với bằng loại ưu. với khả năng không chỉ am hiểu về kinh doanh, mà còn am hiểu về kiến trúc Ms Hằng đã tư vấn thành công cho hàng nghìn gia chủ có được ngôi nhà như ý trên cả nước.

Mr Ngoc

NGUYỄN MINH NGỌC

PHÓ GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ

Thạc sỹ, Kiến trúc sư Nguyễn Văn Ngọc tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội, với niềm đam mê vô tận về vẻ đẹp kiến trúc xây dựng, sau khi hợp tác với một số công ty kiến trúc nước ngoài, Mr Ngọc đã nhận lời về phụ trách thiết kế cho HNHOME. Anh tin tưởng với khả năng và nhiệt huyết của mình sẽ đem lại sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của các khách hàng.

Mr Truong PGD

VŨ ĐỨC TRƯỜNG

PHÓ GIÁM ĐỐC THI CÔNG

Sau khi tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội và làm việc quản lý cơ quan nhà nước, Mr Trường đã trực tiếp quản lý thi công các công trình xây dựng dân dụng hạ tầng trên cả nước. Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ hơn 200 công nhân kỹ thuật lành nghề, mọi ngôi nhà của gia chủ sẽ được Mr Trường cam kết tổ chức thực hiện đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ.

NGUYỄN HUY HOÀNG

CHỦ TRÌ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Mr Hoàng tốt nghiệp loại khoa Kiến trúc Đại học Xây dựng. Trong từng dự án của mình anh luôn đặt cương vị của mình vào vai trò chủ dự án để lắng nghe, thấu hiểu và tạo ra những tác phẩm thiết kế kiến trúc hoàn hảo. Hiện anh đang là chủ trì thiết kế kiến trúc của HNHOME

NGUYỄN MẠNH HÀ

CHỦ TRÌ THIẾT KẾ KẾT CẤU

Tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Trường Đại Học xây dựng, với 13 năm kinh nghiệm thiết kế kết cấu hàng trăm các công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước. Các dự án đươc anh kiểm soát luôn đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối.

chu tri dien nuoc

NGUYỄN CÔNG BA

CHỦ TRÌ THIẾT KẾ ĐIỆN NƯỚC

Kỹ sư Ba tốt nghiệp chuyên ngành điện, song song với đó anh đã học tiếp chuyên ngành cấp thoát nước, là người rất chăm chút và tỉ mỉ, hàng trăm ngôi nhà đã được Mr Ba chủ tri thiết kế điện nước đã được đưa vào sử dụng với sự hài lòng tuyệt đối của các gia chủ.

MS SEN

VŨ THỊ SEN

CHỦ TRÌ DỰ TOÁN

Tốt nghiệp loại giỏi khoa xây dụng – Học viện kỹ thuật quân sự, Ms Sen đã có 15 năm kinh nghiệm lập dự toán và quản lý chi phí xây dựng các công trình nhà ở, khu đô thị. Ms Sen phụ trách toàn bộ mảng Dự toán, hợp đồng kinh tế của HNHOME.

Vu quoc viet

VŨ QUỐC VIỆT

ĐỘI TRƯỞNG XÂY LẮP THÀNH NAM

Sau khi tốt nghiệp đại học Kiến trúc Hà Nội, Mr Việt đã tham gia tư vấn giám sát, chi huy thi công hàng trăm công trình dân dụng cho các đơn vị tư vấn và thi công trên địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm và khả năng tổ chức của mình, Mr Việt tự tin sẽ hoàn thành cho các gia chủ những ngôi nhà đúng như mong muốn.

truong doi truong

HOÀNG XUÂN TRƯỜNG

ĐỘI TRƯỞNG XÂY LẮP HÀ THÀNH

Tốt nghiệp đại học thủy lợi, sau 02 năm tham gia công tác tư vấn thiết kế, Mr Trường đã chuyển sang tư vấn giám sát và trực tiếp thi công xây dựng. Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn và chỉ huy trưởng công trình, HNHOME tin tưởng các công trình dưới sự chỉ huy của Mr Trường luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ cho gia chủ.

NGUYỄN THÀNH ĐẠT

ĐỘI TRƯỞNG XÂY LẮP BẮC HÀ

Sau khi tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2008, Mr Đạt đã tham gia ngay công tác thi công trực tiếp tại công trường các dự án cho Tập đoàn dầu khí quốc gia, tập đoàn Điện lực Việt Nam. Với kinh nghiệm đã tích lũy được, Đội xây lắp Bắc Hà của Mr Đạt luôn nhận được rất nhiều sự khen ngợi của các chủ đầu tư về chất lượng, mỹ thuật và tiến độ.

PHẠM THỊ HẰNG

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý kế toán trong công ty tư vấn và xây dựng, HNHOME hoàn toàn yên tâm khi có Ms Hằng phụ trách toàn bộ công tác tài chính, thanh toán của Công ty.