Thi công nhà thông minh là gì?

– Nhà thông minh (smarthome) hiểu đơn giản là những công trình nhà ở bình thường như biệt thự,nhà phố,nhà vườn,….tuy nhiên hệ thống các thiết bị được kết nối điều khiển từ xa hoặc tự động,kết nối vạn vật bởi công nghệ mới 4.0,trí tuệ nhân tạo AI,hệ thống AI sẽ học cách sinh hoạt sử dụng các thiết bị của ta để điều khiển cho phù hợp với cách sinh hoạt….. Thi công nhà thông minh đảm bảo tính an toàn và bền vững, thân thiện phù hợp,tiện ích nhất với công năng sử dụng của gia chủ và có tính thẩm mỹ cao,sang trọng đẳng cấp của gia chủ. Vì vậy, ngay từ khâu thiết kế, các Kiên trúc sư cần được phân tích nhu cầu, mục đích,yêu cầu của gia chủ với công trình  nhà thông minh để có thể đưa ra giải pháp thiết kế, thi công một cách tốt,chính xác nhất.

Giải pháp nhà thông minh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công nhà thông minh

Thi công nhà thông minh cần đảm bảo về độ chính xác, chất lượng giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian vẻ đẹp mà còn về chất lượng của vật liệu,công nghệ sử dụng,hệ thống kết nối, điều khiển và phương pháp thi công nhà thông minh. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng thi công nhà thông minh:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công nhà thông minh có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thi công đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Đảm bảo công năng: Các khu vực của nhà thông minh đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi thiết bị sử dụng đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn cách bố trí những thiết bị nhà thông minh một cách hợp lý.

Lý do nên chọn Hà Nội Home là đơn vị thi công trọn gói nhà thông minh

– Quy trình giám sát 2 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật tại hiện trường: Hà Nội Home cam kết có 01 kỹ sư giám sát trực tiếp các vấn đề kỹ thuật tại công trình trong quá trình thi công

+ Lớp 2: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà để kịp thời điều chỉnh

– Đội ngũ kỹ sự, thợ thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Thiết bị thông minh: Hà Nội Home có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những nhà máy, nhà phân phối có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những thiết bị, vật tư đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, Hà Nội Home có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. 

-Trải nghiệm thực tế: Hà Nội Home là đơn vị thiết kế và thi công sở hữu nhà mẫu thông minh mang lại cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về những thiết bị thông minh hiện đại nhất trên thị trường.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ giai đoạn, hạng mục nào, Hà Nội Home có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công phần hoàn thiện chi tiết, tối ưu. 

-Chế độ bảo hành: Hà Nội Home cam kết bảo hành tận nơi và dài hạn cho các dự án, công trình Hà Nội Home nhận thi công.

– An toàn lao động: Tất cả công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được công ty trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động theo nội quy.